Skip to content

Arnar Davíð sigraði í Munchen

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Arnar Davíð Jónsson keilari úr KFR sigraði í dag á Track Open sem fram fór í Munchen í Þýskalandi. Mótið er hluti af Evróputúrnum og er þetta í annað sinn sem Arnar sigrar á móti á túrnum en hann vann mót í Óðinsvéum í september í fyrra.

Arnar sem býr í Svíþjóð og spilar með Höganas BC spilaði mjög vel í dag og náði forystunni í mótinu þegar 2 leikir voru eftir. Hann leit aldrei til baka eftir það og kláraði mótið með stæl.

Með sigrinum fór Arnar aftur á toppinn á stigalista Evróputúrsins en hann hafði fallið niður í 2. sæti eftir að hafa verið efstur í nokkrar vikur. Næsta mót fer fram í Óðinsvéum í Danmörku 25. ágúst til 1. september. Arnar á góðar minningar frá því móti og er til alls líklegur á mótaröðinni í ár.

Myndir / images: StreamForceBowling

Nýjustu fréttirnar