Skip to content

Jóla og áramótakveðja KLÍ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Keilusamband Íslands óskar keilurum, fjölskyldum þeirra, samstarfs- og styrktaraðilum sínum gleðilegrja jóla og farsældar á komandi ári. Við þökkum fyrir samveru og samstarf á árinu sem senn líður og sérstaklega öllum þeim sem lagt hafa til vinnu fyrir Keilusambandið. Ágætur árangur hefur náðst hjá keilurum á árinu 2018 og er það von allra að komandi ár verði okkur gæfuríkt. Eitt af verkefnum næsta árs verður Norðurlandamót ungmenna sem fram fer í Keiluhöllinni Egilshöll í nóvember. Auk þess fer kvennalandsliðið á HM, karlalandsliðið fer á EM og fleiri verkefni eru framundan hjá afrekshópum KLÍ og öðrum.

Við vekjum athygli á að aðildarfélög okkar verða með sína dagskrá á vorönn strax í janúar en hér má nálgast hvaða aðildarfélög eru innan KLÍ.

Gleðilega hátíð. 

Nýjustu fréttirnar