Skip to content

KFR-Valkyrjur og ÍR-PLS Íslandsmeistarar liða.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Úrslitin í efstu deildum karla og kvenna lauk í gærkvöldi í Keiluhöllinni í Egilshöll. Til úrslita í efstu deild kvenna léku KFR-Valkyrjur og ÍR-TT en í efstu deild karla ÍR-KLS og ÍR-PLS. 

Áður en að leikjum gærkvöldsins kom voru KFR-Valkyrjur og ÍR-PLS í lykilstöðu í einvígjunum eftir góða spilamennsku á mánududags- og þriðjudagskvöld.  KFR-Valkyrjur þurftu aðeins að fá 2 stig af 14 mögulegum í gærkvöldi og þær kláruðu það í fyrsta leik kvöldsins og tryggðu sér því Íslandsmeistaratitilinn 2018.
ÍR-PLS var í sömu stöðu í einvígi sínu gegn ÍR-KLS, þurftu aðeins 1,5 stig til að tryggja sér titilinn. Þeim tókst ekki að klára það í fyrsta leik þar sem þeir náðu aðeins í 1 stig og enn var möguleiki fyrir ÍR-KLS að jafna einvígið. En ÍR-PLS var ekki á því og kláraði einvígið í öðrum leik.

Við óskum KFR-Valkyrjum og ÍR-PLS til hamingju með Íslandsmeistaratitlana.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Myndir: Böddi

Nýjustu fréttirnar