1.umferð AMF mótaraðarinnar

Facebook
Twitter

 

Fyrsta umferð AMF mótaraðarinnar 2014 – 2015 fer fram í Keiluhöllinni í Egilshöll 19., 22. og 23. nóvember n.k. Hægt verður að velja um tvo riðla í forkeppninni, miðvikudaginn 19. nóvember kl. 19:00 og laugardaginn 22. nóvember kl. 9:00. 10 efstu keppendurnir án forgjafar keppa til úrslita sunnudaginn 23. nóvember og hefst keppnin kl. 9:00. Skráning er á netinu og velja þarf hvaða daga er leikið. Verð á hverja seríu er 5.500, kr.  Olíuburður í mótinu er QAMF World Cup RBD 41 fet

Auglýsing.

Skráning á netinu. 

 

 

 

  Þetta mót er fyrsta mótið í röð þriggja móta sem geta tryggt þátttakendum rétt til keppni um sæti á Heimsbikarmóti Qubica AMF World Cup 2015. Í úrsitum mótaraðarinnar eiga keppnisrétt 10 stigahæstu keppendurnir úr öllum þremur AMF mótum vetrarins. Sjá nánar í reglugerð fyrir AMF mótin.

Magnús Magnússon og Guðný Gunnarsdóttir úr ÍR tryggðu sér sigurinn á AMF mótaröðinni á síðasta keppnistímabili og voru að keppa fyrir Íslands hönd á heimsbikarmóti Qubica AMF World Cup sem fram fór í borginni Wroclaw í Póllandi dagana 5. – 9. nóvember.

 

Nýjustu fréttirnar