Skip to content

Úrslitakeppni 2. deildar karla

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Mótanefnd KLÍ hefur tilkynnt dagskrá og brautaskipan í úrslitakeppni 2. deildar karla á Íslandsmóti liða sem fer fram dagana 19. – 29. apríl n.k. Til úrslita keppa tvö efstu liðin úr hvorum riðli, ÍR-Broskarlar, Þór Akureyri, KR-B og ÍR-Blikk. Spiluð er tvöföld umferð, heima og heiman, með sömu stigagjöf og í forkeppninni og tvö efstu liðin keppa í 1. deild að ári. 

Fyrstu leikirnir í fara fram í Öskjuhlíðinni um helgina en þá koma Þórsarar í bæinn og spila útileiki sína. Föstudaginn 19. apríl kl. 17:00 mætast ÍR-Blikk og Þór, laugardaginn 20. apríl kl. 16:00 mætast KR-B og Þór og sunnudaginn 21. apríl kl. 16:00 mætast ÍR-Broskarlar og Þór. Sjá dagskrá úrslitakeppni 2. deildar karla

Sjá nánar í reglugerð um Íslandsmót liða

Nýjustu fréttirnar