Skip to content

Íslandsmót félaga 3. umferð – Staðan

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Þriðja umferð Íslandsmóts félaga fór fram í Keiluhöllinni Egilshöll mánudaginn 11. mars s.l.

Staðan er þannig eftir 3. umferð að ÍA heldur efsta sætinu í Opna flokknum, nú með 134 stig. Röð næstu liða er einnig óbreytt þannig að KFR-Konur eru í 2. sæti með 122,5 og ÍR-Konur eru í 3. sæti með 118,5 sti. ÍR-Karlar hafa hins vegar náð 4. sætinu með 114,5 stig, en KFR-Karlar féllu niður í 4. sætið með 106,5 stig. KFR-Konur hafa náð efsta sætinu í kvennaflokki með 42 stig, ÍR-konur eru í 2. sæti með 37 stig og ÍFH-Konur eru í 3. sæti með 3 stig.

Fjórða og síðasta umferð Íslandsmóts félaga fer fram í Keiluhöllinni í Öskjuhlíð fimmtudaginn 2. maí n.k. og hefst keppni k. 19:00. Olíuburður í Íslandsmóti félaga er 40 fet Vargen. Sjá nánar félagakeppni

Nýjustu fréttirnar