Skip to content

Frábæru keilumóti lokið á WOW RIG 2018

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Jesper Agerbo DanmörkUm helgina lauk keilumóti sem ÍR Keiludeild hélt á WOW RIG 2018. Úrslit mótsins fóru fram í beinni útsendingu á RÚV og má sjá útsendinguna á vef RÚV.

Daninn Jesper Agerbo sem m.a. varð Heimsmeistari einstaklinga 2016 sigraði Svíann Robert Anderson í úrslitum 2 – 1 og náði m.a. fullkomnum leik í úrslitarimmunni eða 300 stigum. Í undanúrslitum sigraði Jepser ÍR-inginn unga Hlyn Örn Ómarsson 2 – 0 en Hlynur var grátlega nálægt því að knýja fram oddaleik í viðureigninni við hann. Robert sigraði einn besta íslenska keilarann Arnar Davíð Jónsson úr KFR í undanúrslitum einnig 2 – 0.

Mótið fór afskaplega vel fram og hafa líklegast aldrei verið fleiri þátttakendur á því eins og nú í ár. Skorið var líka mjög hátt og komu fjórir fullkomnir leikir í mótinu í ár, einn á dag hjá mismunandi keilurum. Til að ná inn í 24 manna úrslit í ár þurfti að ná 224 í meðaltal í 6 leikja seríu sem keppendur þurftu að skila af sér í forkeppninni. Í fyrra þurfti 209 í meðaltal til að komast inn í top 24. Hæstu seríuna í ár náði Jesper Agerbo en hann spilaði 1.553 eða 258,8 í meðaltal. Efst kvenna í keppninni í ár varð Ástrós Pétursdóttir úr ÍR en hún endaði 28. sæti með 218,8 í meðaltal.

ÍR Keiludeild þakkar stuðningsaðilum mótsins kærlega fyrir stuðninginn sem var ómetanlegur. Keiludeildin þakkar einnig keilurum sem tóku þátt í mótinu fyrir ánægjulega helgi og að sjálfsögðu öllum sjálfboðaliðunum sem komu að framkvæmd mótsins. Án þeirra væri þetta ekki hægt.

Þessi leikmenn náðu fullkomnum leik á mótinu í ár:

Gústaf Smári Björnsson KFR

Robert Anderson Team Pergamon Sweden/ÍR

Andrés Páll Júlíusson ÍR

Jepser Agerbo Team SAS Denmark

Nánari upplýsingar um mótið, skor, stöður o.fl. má nálgast hér.

Nýjustu fréttirnar