Brons í liðakeppninni

Facebook
Twitter

Í dag var leikið til úrslita í liðakeppni Small Nations Cup á San Marino. Þar mætti Ísland Kýpur í undanúrslitum.

 
 
Leikurinn var æsispennandi. Kýpur tók forystuna fyrri hluta leiksins en Ísland sótti á seinni hlutann. Þegar aðeins eitt kast var eftir hjá Kýpur og Ísland hafði lokið leik þá þurfti Kýpur að ná niður 8 keilum til að sigra leikinn. Þau gerðu gott betur, fengu fellu og unnu með tveimur stigum.
 
Brons í liðakeppninni því staðreynd en engu að síður flottur árangur hjá okkar fólki.
 
Úrslitin í einstaklingskeppninni hefjast ca. kl. 15:30 að íslenskum tíma. Þar eru fjórir karlar og fjórar konur eftir. Magna Ýr og Arnar Davíð hafa bæði tryggt sér sæti í þessum úrslitum og verður spennandi að sjá hvort þau nái sér ekki í gullið eins og þau ætla sér.
 
Leikurinn verður í beinni útsendingu á Facebook síðu Keilusambands Íslands. www.facebook.com/Keilusamband/
 

 

Nýjustu fréttirnar